Thêm một người ‘tự thắt cổ’ chết trong đồn công an ở TP mang tên Bác

Huy Lam (SBTN) – Một người đàn ông được công an phường mời đi làm việc qua đêm, đến sáng gia đình được thông báo ông đã chết do “tự thắt cổ bằng ống quần” tại trụ sở công an.

► Bài liên quan: Chết vì ‘treo cổ bằng dây thun quần’ sau khi ‘làm việc’ với công an phường (NV 15/06/2017)


Bà Nhường, vợ ông Tâm đau khổ về cái chết chồng mình
tại trụ sở công an phường. (Ảnh: Thanh Niên)

Báo Pháp Luật Online hôm Thứ Năm đưa tin, trường hợp mới nhất tử vong trong đồn công an ở Việt Nam là ông Tâm, 40 tuổi, cư dân phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Sài Gòn.

Vợ ông Tâm là bà Từ Thị Nhường cho biết, chồng bà vào buổi tối Thứ Ba đang ở nhà phụ vợ giặt quần áo thì công an phường đến đưa ông đi “làm việc”. Bà Nhường nói không rõ ông Tâm bị công an đưa đi làm việc vì lý do gì.

Đến sáng Thứ Tư, công an đến nhà mời bà đến trụ sở công an phường. Tại đây, họ báo cho bà biết, ông Tâm đã treo cổ tự tử trong đêm hôm trước.

Công an đã đưa ông Tâm đi bệnh viện cấp cứu, nhưng ông không qua khỏi. Theo công an phường thì vào tối Thứ Ba, ông Tâm đã “lợi dụng lúc vắng cán bộ trực ban”, dùng ống quần tự tử ở song cửa phòng làm việc của công an phường.

Được biết gia đình ông Tâm có 3 con nhỏ. Ông bán đồ điện, còn vợ ông giặt đồ thuê. Hiện gia đình ông Tâm không tin ông đã thắt cổ tự tử.

Theo lời bà Nhường, trước khi bị công an đưa đi, ông vẫn nói chuyện vui vẻ với vợ con.

Báo mạng VietNamNet dẫn lời cha của ông Tâm là ông Ngô Văn Lâu, người đến nhà xác bệnh viện An Bình ký biên bản nhận tử thi, nói con trai ông bị sưng húp khắp mặt mũi và hai mắt có tụ máu.

[:-/] Một người tử vong do ‘thắt cổ bằng dây thun quần’ (TNO 15/06/2017) – Sáng 15.6, gia đình ông Ngô Văn Lâu (60 tuổi, ngụ KP.5, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn đang rất hoang mang về cái chết của con trai ông là Ngô Chí Tâm (40 tuổi).

Theo bà Từ Thị Nhường (39 tuổi), vợ ông Tâm, khoảng 20 giờ ngày 13.6, một người tên Nam ở Công an P.Tam Bình đến tận nhà kêu ông Tâm lên trụ sở công an có việc. Ông Tâm đi theo ông Nam đến trụ sở Công an P.Tam Bình.
7 giờ 30 ngày 14.6, cán bộ Công an P.Tam Bình đến nhà nói bà Nhường lên trụ sở Công an P.Tam Bình có việc cần trao đổi. Khi đến nơi, cán bộ Công an P.Tam Bình thông báo cho bà Nhường là ông Tâm đã thắt cổ bằng dây thun quần, đang hôn mê sâu và được chuyển lên bệnh viện.

Sau đó, gia đình bà Nhường đã đến Bệnh viện An Bình thì biết biết ông Tâm đã tử vong và đang nằm ở nhà xác bệnh viện này.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s