Trung Quốc tận diệt Việt Nam

Bà Đầm Xòe – Việt Nam với dân số khoảng 80 % là nông nghiệp,Trung Quốc ép giá các sản phẩm nông nghiêp như Lợn, Thanh Long, Vịt, Dưa Hấu, ớt VV xuống giá hay mất giá. làm cho nông dân Việt Nam chết ngay tại đất nước mình.

Trên mặt trận tư tưởng TQ cho cán bộ Việt Nam sang học tập và đào tạo cán bộ nguồn cho ĐCSVN. TQ mục đích nhằm thuần phục cán bộ lãnh đạo ĐCSVN.

Hàng ngày trên hệ thống truyền thông trung ương họ cho chiếu các phim TQ trên VTV và vá đài truyền hình địa phương như Hà Nội. Họ đầu độc toàn dân về văn hóa, dân Việt Nam thuộc sử TQ hơn lịch sử VN.

TQ họ mang hàng hóa mất an toàn thực phẩm hàng hóa quá đát như chân gà , hoa quả thực phẩm lẫn thuốc trừ sâu vào đầu độc toàn dân VN.

TQ họ mang hàng hóa quần áo giầy dép, đồ gia dụng kém chất lượng sang VN bán với giá thu hồi vốn, hàng hóa giá rẻ này chèn ép hàng hóa VN làm hàng hóa VN không thể bán được giết chết sản xuất trong nước.

TQ họ mang các máy móc công nghệ lạc hậu sang VN đầu tư, VD như các nhà máy nhiệt điện than các nhà máy nhiệt điện than làm ô nhiễm môi trường nước và không khí, giết chết môi trường sống người dân trong nước.

DN Trung Quốc bỏ tiền ra mua cổ phẩn doanh nghiệp Việt Nam đã lên tới hơn 256 dự án năm 2017, thay vì 21 dự án vào cùng kỳ năm ngoái 2016. Tỷ lệ tăng vốn FDI từ Trung Quốc là 140%, tính đến hết tháng 4 năm 2017.

Trung Quốc bỏ tiền ra mua đất khắp đất nước Việt Nam làm giá đất ảo lên rất nhiều lần, nếu TQ họ rút vốn ra khỏi thị trường B Đ S giá B ĐS sẽ rớt giá như Lợn Thanh Long nhà nước lại phải đi cứu trợ.

Trung Quốc mang tiền vào đầu tư các công trình hạ tầng của Việt Nam làm nợ công tăng nhanh. Tuy nợ công tăng nhanh nhưng chất lượng công trình rất tồi tệ như công trình đường sắt trên cao là một ví dụ điển hình.

TQ di dân sang Vn làm tăng dân số cơ học đi đến đâu lấy vợ Việt Nam và sinh con đẻ cái và định cư ở VN.

Trên biển TQ họ chiếm biển đảo VN, ngư dân không còn đường sống phải đi làm culi ở nước ngoài hay phải đi đánh bắt cá và hải sản trộm ngày trên lãnh hải của tổ quốc VN.

TÓM LẠI DÂN VIỆT NAM CHẾT DƯỚI TAY TRUNG QUỐC!

Láo lếu và nhục nhã

Nhóm Bà Đầm Xòe – Người không có nhân cách thì không bao giờ biết nổi giận. Dù có ai đó đạp vào mặt, họ cũng coi như không có chuyện gì xảy ra.


Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc, Tướng Phạm Trường Long
trong chuyến thăm hai ngày 18-19/6 đã gặp gỡ các lãnh đạo cao cấp nhất của Việt Nam.

Thằng tướng Phạm Trường Long vừa có mặt ở Hà Nội ( ngày 18, 19/6/2017) và mở miệng mạnh mẽ nói: “toàn bộ các đảo ở Biển Nam Hải [là tên gọi Trung Quốc dùng để chỉ Biển Đông] đã thuộc lãnh thổ Trung Quốc kể từ thời thượng cổ.”.

Long đã rất láo xược, coi chủ quyền lãnh thổ Việt Nam và người Việt Nam không còn ra gì.

Ấy mà Việt Nam, những kẻ giáp mặt thằng Long, không có đứa nào dám mở mồm ra phủ nhận, hoặc vung tay tát thẳng một bạt vào mồm thằng Long này. Không những không mở mồm, không vung tay, tứ trụ triều đình lại vẫn hoan hỉ đón tiếp, tụng ca. Chứng tỏ rằng, bọn này đéo có nhân cách.

Đéo có nhân cách mà nó vẫn đè đầu cưỡi cổ 90 triệu dân Việt Nam. Dân Việt Nam lại vẫn một lòng tin nó, theo nó: “mọi việc đã có đảng, nhà nước lo”, “còn đảng còn mình”. Thế thì 90 triệu người dân Việt Nam cũng không có nhân cách theo.
Riêng tôi, tuy ngồi ở xó nhà, nhưng lại vô cùng tức giận. Ước, giá như mình gặp mặt bọn này, không tát thẳng vào mặt thì cũng tìm cách đá vào hạ bộ chúng nó một phát, cho chúng nó biết, người Việt Nam cũng còn có người không chấp nhận chịu nhục, chịu hèn sống kiếp chó lợn, bán nước hại dân như lũ chúng mày.

Nhưng, người Việt Nam còn biết nổi giận như tôi, liệu còn có mấy người?

Advertisements

1 Comment

Filed under Uncategorized

One response to “Trung Quốc tận diệt Việt Nam

  1. Chính trị của Cộng Sản cai trị Đất Nước trên nền tảng ”Mị Dân”. Do đó tạo nên hệ thống giáo dục ”Lừa Đảo”, xã hội gian manh rối loạn, lòng dân vô đạo đức… Cho nên đảng Cộng sản phải tạo dựng luật pháp nhằm bảo vệ ”Chế Độ”.

    Việt Nam hôm nay, thành phần ”Học Thức – Trí Thức” lẩn quẩn trong vòng tư duy ”Tự Dối Trá”. Dù mắt thấy, tai nghe Tổ Quốc ai oán, Dân Tộc đang đứng bờ diệt vong bỡi thực phẩm độc, Đất Nước đang rơi vào Trung Cộng thống trị.

    Chính cái vòng ”Tự Dối Trá” này đã kiềm hãm thành phần ”Học Thức – Trí Thức” cam tâm ”Sống Hèn” cho qua ngày. Cho nên đảng cộng sản Việt Nam mãi mãi vinh quang Mị Dân.
    …!…
    Vivi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s