Chạy tiền tỷ để vào công an để mất cả mạng

Thao Teresa(TTĐ) – Chạy tiền tỷ để vào ngành CA. Rồi vì cái bánh mỳ với chai nước suối mà phải mất cả mạng sống. Cứ làm xiếc như này. Biết là ngu nhưng không đu càng làm sao có tiền dâng sếp, sếp không vui thì khỏi đứng đường! Nói thật là mình không care sống hay chết mà cái chính là nhìn hình ảnh để đánh giá được thực trạng be bét của đất nước này.

Ở mấy nước “tư bản đang giãy chết” họ văn minh lắm. Cảnh sát đâu cần làm xiếc như vậy. Chỉ cần ghi lại bảng số xe thì vài phút sau dù cách vài trăm cây số thì cảnh sát địa phương đã chực chờ trước cửa nhà chủ xe rồi.

Tài xế hất văng Thượng uý CSGT xuống đường mong được thông cảm “Khi đó em mất hồn thì cũng là do quán tính. Đúng là em biết việc làm này là sai và chỉ mong mọi người thông cảm vì hoàn cảnh lúc đó đúng là có nóng…”, tài xế Lưu Văn Châu thừa nhận.

Tài xế Lưu Văn Châu (SN 1991, trú ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Bình Định) người điều khiển container bỏ chạy làm Thượng úy Nguyễn Anh Đức (Phòng CSGT Hà Tĩnh) đang bám trên gương chiếu hậu ngã xuống đường, trọng thương đã có lời khai tại cơ quan điều tra, theo tin tức trên báo Công an TP. HCM.


Tài xế Lưu Văn Châu tại Cơ quan Công an

Advertisements

Leave a comment

Filed under Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s