Dân ngất xỉu vì bị Phó Chánh Thanh tra cắn chân

Thùy Dung (BĐV) – Liên quan đến thông tin Phó Chánh Thanh tra thị xã bị tố đánh dân, chiều 28/7, ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, đã nhận được đơn thư của anh Nguyễn Văn Khanh (41 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử, phường 3, thị xã Ngã Năm).


Trụ sở UBND thị xã Ngã Năm, nơi ông Tùng đang công tác. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đơn thư của anh Khanh, trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 9/7, anh lái xe ô tô 7 chỗ từ TP Cần Thơ chở theo 4 người thân về quê thăm gia đình ở thị xã Ngã Năm. Nhà mẹ anh Khanh xe không vào được nên anh gửi nhờ nhà bà Lê Thị Lệ (57 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử) – hàng xóm của gia đình anh Khanh.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, gia đình anh chuẩn bị lên xe về lại TP Cần Thơ thì có 1 đối tượng tên Đảm chạy xe ngang qua và có lời lẽ thô tục chửi bới gia đình anh vì cho rằng xe anh đậu như vậy khiến anh ta không đi được.

Sau đó, giữa 2 bên cự cãi rồi lao vào đánh nhau, trong lúc ẩu đả, có 2 người tên Trường và Nguyễn Tấn Tùng (Phó Chánh Thanh tra Nhà nước thị xã Ngã Năm, đều là người thân của Đảm) chạy xe đến cùng lao vào dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người anh Khanh.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Tấn Tùng còn dùng chân dẫm tới tấp lên người anh Khanh, khi anh Khanh ngã xuống Tùng không buông tha mà đã dùng miệng cắn vào chân anh Khanh khiến anh chảy máu khá nhiều và ngất xỉu.

Là người chứng kiến sự việc, bà Lệ vô cùng bức xúc trước hành động côn đồ của ông Tùng. Bà Lệ còn cho biết thêm, khi người dân tri hô đòi kêu công an vào thì ông Tùng luôn miệng dùng những lời lẽ thô tục, bẩn thỉu thách thức “cỡ như ông Thứ ra đây không làm gì được tao” (chỉ ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm – pv)

Do bị ông Tùng cắn quá sâu nên bệnh viện Quân y 121 tại Tp. Cần Thơ có yêu cầu anh Khanh nằm viện điều trị, nhưng do gia đình khó khăn không có khả năng nằm viện nên anh Khanh chỉ tiêm ngừa cho vết thương trên. Hiện tại, vết thương anh đang có dấu hiệu nhiễm trùng.

Được biết, từ hôm sự việc xảy ra, ông Tùng không một lời hỏi thăm gia đình anh Khanh. Quá bức xúc vụ việc trên anh Khanh làm đơn gửi các ban ngành nơi ông Tùng công tác tố cáo hành vi trên.

Đến ngày 14/7 ông Tùng điện thoại cho chị Dương Thị Ngọc Mỹ (vợ anh Khanh) thừa nhận về hành vi đánh anh Khanh là sai và mong gia đình bỏ qua.

Về việc này, thiếu tá Hà Minh Đảm, Trưởng Công an phường 3, thị xã Ngã Năm cũng thông tin, hiện vụ việc đã báo cáo lên Công an thị xã Ngã Năm để có hướng xử lý.

“Tuy nhiên, việc ai đúng ai sai thì chúng tôi chưa cung cấp thông tin lúc này được vì phải có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra và trả lời báo chí sau”, thiếu tá Đảm nói.


Hiện trường xảy ra vụ việc – Ảnh: Báo Giao thông

(BĐV) – Nói thêm về hoàn cảnh gia đình, bố anh Khanh cho rằng, do nhà nghèo nên vợ chồng anh Khanh phải lên Cần Thơ làm thuê.

“Từ khi tôi bị đánh, cắn chân đến nhiềm trùng ông Tùng cũng không hỏi han 1 lời nào, chỉ đến khi tôi gửi đơn thưa đến các cơ quan chức năng trong tỉnh, ông Tùng mới gọi điện cho vợ tôi xin lỗi, còn bố ông Tùng có chạy xuống nhà tôi nói chuyện.

Tuy nhiên, gia đình tôi không chấp nhận lời xin lỗi đó vì những gì ông Tùng đã làm với tôi. Đến giờ phút này mà ông Tùng cũng không đến nhà tôi xin lỗi, chỉ gọi điện thoại có 1 lần rồi thôi, mà nhà đâu phải xa xôi gì”, anh Khanh nói.

Là người cũng quê nên ông biết trước đó ông Nguyễn Tấn Tùng (Phó Chánh Thanh tra Nhà nước thị xã Ngã Năm) đã từng hà hiếp người dân nhiều lần.

“Tôi nghe đâu ông Tùng có thế lực mạnh, trong khi gia đình tôi nghèo, đi làm thuê làm mướn, bị ông Tùng đánh vết thương nhiễm trùng nhưng họ cũng không hỏi thăm gì nên gia đình mới bức xúc gửi đơn thưa”, bố anh Khanh nói thêm.

Về việc này, cùng ngày, cho Đất Việt biết, ông Diệp Long Giang, Chánh Thanh tra thị xã Ngã Năm cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang thành lập tổ điều tra để xác minh sự việc.

Nhận xét về con người của ông Tùng, ông Giang cho biết: “Trên cơ quan, ông Tùng cũng là người bình thường, đối xử đàng hoàng với anh em, tính cách cũng khá hiền. Từ trước đến nay, tôi chưa nghe ai phản ánh ông Tùng đã đánh ai bao giờ.

Hiện ông Tùng vẫn đi làm vui vẻ bình thường, không có biểu hiện gì của sự lo lắng hay phân tâm. Ông Tùng đã có vợ và 2 con, nhà cửa đầy đủ và sống hạnh phúc”, ông Giang cho biết.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s